แนะนำเครื่องอบuv ขวดนมและของเล่นเด็กหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำเครื่องอบuv ที่ใช้อบขวดนมกับพวกของเล่นเด็กหน่อยค่ะ ใครเคยซื้อยี่ห้อไหนมาแล้วใช้ดีบ้าง แนะนำหน่อยค่ะคุณแม่#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เห็นของฟิลิปเค้าเคลมว่าฆ่าโควิดได้ด้วยนะคะ เห็นผ่านๆในชอปปี้ค่ะ