ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ♥️

ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ♥️ ส่วนมากแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างค่ะที่ปั้มดีๆ ไม่เจ็บนมเขาพึ่งท้องแรกค่ะไม่รุจะซื้อแบบไหนดี ได้แต่ลองค้นหาในเน็ตหลายๆอย่างค่ะ#ท้องแรกคะ

ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ♥️
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ทั้ง 2 แบบค่ะ ทั้งไฟฟ้ากับปั้มมือ ส่วนตัวคิดว่าไฟฟ้าสะดวกกว่านะคะ

4y trước

Camera กับ nature ค่ะ