แนะนำอาหารเสริม

ช่วยแนะนำอาหารเสริม บำรุงทีค่ะ พึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าควรทานอะไรบ้างที่บำรุงต่อเด็ก กำลังจะออกไปห้างจะไปหาซื้อมาตุนๆไว้ทานค่ะ แม่ๆคนไหนที่พอจะมีอาหารเสริม ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

เราช่วงไตรมาสแรก ส่วนใหญ่เน้นทาอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ ผลไม้ต้องทานทุกวันกันท้องผูก ทานพวกแอปเปิ้ล ส้ม ฝรั่ง กล้วย แล้วก็มีพวกนมถั่วเหลืองกินสลับกับนมวัวค่ะ ทานไม่ไเเยอะเพราะแพ้ท้อง กินยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันด้วยค่ะ พอเข้าไตรมาสที่สองหายแพ้แล้วค่อยทานบำรุงแบบจัดเต็มอีกที