อาหารสำหรับ เด็ก 6 เดือน

ช่วยแนะนำอาหารสำหรับเด็ก 6 เดือนหน่อยค่ะ น้องกินอะไร ยังไง ช่วยบอกหน่อยนะ😉🤭คือลูกคนแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ข้าวบดราดนมแม่ สัก 2-3 วัน จากนั้นต่อด้วย 5 หมู่ได้เลยค่ะ ตามแพทย์สมัยใหม่ กิน 1 มื้อ แนะนำว่ามื้อเช้า มีอาการแพ้จะได้ไปหาหมอทัน จำไว้ด้วยว่ามื้อนั้นกินอะไรบ้าง