อาหารคนแพ้ท้อง

ช่วยแนะนำอาหารที่ทานได้ไม่อวกช่วงตั้งครรภ์3-4เดือนหน่อยค่ะ แพ้ท้องหนักจนทานอะไรก็มีแต่อ้วกออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องทานน้อยๆค่ะแต่ทานบ่อยๆเป็นเหมือนกันค่ะจะทานเฉพาะของที่อยากกินถึงทานได้เยอะค่ะ