ถ้าเราจะไปผ่าคลอดนี่ต้องไปทำเรื่องปผ่าไว้ไหมค่ะพอดีจะคลอดเดือนน่าแร้วค่ะพอดีอยากรุ้ค่ะ37+2จา

ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอที่เราฝากจะให้เราไปเดินเรื่องก่อนวันผ่าประมาณ 3 วันค่ะแต่ว่าคุณหมอจะส่งรายชื่อเราไปก่อนนะคะก่อนวันผ่าคุณแม่ต้องนำเอกสารไปที่โรงพยาบาลและต้องไปตรวจ covid ก่อนค่ะ และส่วนมากจะต้องไปนอนรอก่อนผ่า 1 วันค่ะ