คุณแม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนม ราคาไม่แพงมาก หัวคู่หรือหัวเดี่ยวได้หมด ตอนนี้หาซื้อเครื่องปั้มนมมีแต่ตัวแพงๆเลย หรือแนะนำตัวที่คุณแม่ใช้แล้วดีให้หน่อยน้า💋🥰😍💌🌈💗❤️💑

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะคุณแม่ๆ ราคาไม่แพงมากน้า💋🥰💗💌🌈

1 Trả lời

เคยใช้ยี่ห้อเนวี่ รุ่น 2019 ค่ะ ราคาไม่แรงมาก คุณภาพดี แม่ลองหาดูรายละเอียดในเน็ตได้ค่ะ