คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนกิน Fish Oil Blackmores บ้างค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ว่าควรกินไหม เพราะรุ่นพี่ที่ตั้งครรภ์บอกว่ากินได้ เลยสนใจจะกิน เพราะเป็นคนกินปลาน้อยมาก ตอนนี้ 15W+5D #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เรากินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ เพราะเราเป็นไทรรอยด์เลยไม่อยากกินยาอะไรเพิ่ม พยามกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

กินได้จ้า แต่ช่วงไตรมาส3 ใกล้คลอดควรงดนะคะ มันช่วยเรื่องไหลเวียนเลือด จะทำให้เลือดหยุดยาก

แนะนำปรึกษาคุณหมอที่คุณแม่ฝากครรภ์ด้วยจะดีกว่าคะ เพราะร่างกายขแงแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เรากินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ