แม่คลอดน้องกี่ W กันค่ะ

#ช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก แม่คลอดน้องตอนกี่ W กันคะ พอดีท้องแรกค่ะตอนนี้ 30W แล้วจะได้เตรียมของไว้ทันค่ะ🙂

คลอด 39+4 วันค่อนข้างเลท เตรียมของไว้ก็ดีคืะ เรามาทยอยซักผ้าน้องตอน 32วีค (ซักมือเพราะอยากถนอมผ้า) สรุปคือปวดหลังมากค่ะ 555 ช่วง 35วีคเริ่มปวดขา ทยอยทำเนิ่นๆใส่ถุงเก็บไว้จะได้ไม่โดนฝุ่น และไม่ต้องมาเหนื่อยตอนท้ายค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอดคุณแม่จะมีฮอร์โมน nesting ที่อยากจัดของ เก็บบ้าน เตรียมพร้อมให้ลูกด้วยค่ะ

3y trước

จริงค่ะ รู้สึกอยากทำความสะอาดบ้านอยากจัดนุ่นนี่นั่นตลอด แต่เหนื่อยค่ะ ตอนนี้ 35+3 ค่ะ เตรียมตะกร้าไว้รอแล้วค่ะ

บ้านนี้32 วีค ของเตรียมใกล้ครบแล้ว จะทยอยซักผ้าลูกแล้วค่ะ ช้ากว่านี้แม่จะลุก นั่ง เดิน ลำบากแล้ว

บ้านนี้เตรียมตอน 31วีค ครบในวันเดียว ก็ว่าเหนื่อยแล้วนะคะ ช้ากว่านี้คิดน่าจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ท้องแรก39wค่ะ ท้อง2 37wค่ะ ของเตรียมไว้ตั้งแต่5เดือนทั้ง2ท้องเลยจ้า😂

บ้านนี้38+1wแล้วค่ะเริ่มเตรียมคลอดตอน30w

บ้านนี้30วีคเตรียมพร้อมแล้วค่ะ

นัดผ่าคลอด ตอน 38+3 วีคค่ะ

บ้านนี้คลอด 37 พอดีค่ะ

ทยอยเตรียมไว้เลยจ้า

บ้าน37+1 ออกวันที่3จ้า