ช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กที่ชอบแหวะ แก๊ซในท้องเยอะหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูก

1 Trả lời

นมผงล้วนหรอค่ะ เอนฟาแลคสีม่วงค่ะ แต่รสมันจะขมๆหน่อยค่ะ พยายามอั้มน้องเรอ และให้นมต่อครั้ง3-4ชม.ค่ะ แอร์เอ้กดรอปค่เ หยดข้างแก้มนิดหน่อยหายค่ะ