คุณแม่ท่านไหน ฝากท้องที่ รพ สินแพทย์ บ้างค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ฝากกับหมอท่านไหนดี

1 Trả lời

เราฝากที่สินแพทย์กับหมอวิบูลย์ค่ะ (ตอนนี้ตลอดแล้วเรียบร้อย)หมอใจดีมากค่ะ แต่คนไข้หมอเยอะมากๆ ถ้าไปวันอาทิตย์ต้องเผื่อเวลาสักหน่อยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่า