ลูกโดนยุงกัด แล้วชอบทิ้งรอยดำไว้ ใช้ตัวไหนดีคะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องโดนยุงกัดชอบบวมแดงแล้วทิ้งรอยดำไว้ ตัวไหนใช้ดีและบรรเทาอาการบวมบ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกโดนยุงกัด แล้วชอบทิ้งรอยดำไว้ ใช้ตัวไหนดีคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ทาว่านหางจระเข้ทันทีเลยค่ะ