คนท้องน้ำเดินออก แต่ไม่มากต้องไปโรงพยาบาลเลยไม่ค่ะ คนแรกค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปได้เลยค่ะ ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ ☺️

ต้องไปค่ะ

2y trước

น้ำเดินจะไม่เป็นมูกไม่มีกลิ่นสีใสคล้าย ๆ ฉี่ค่ะ แต่ถ้าตกขาวจะเป็นมูกเหนียว ๆ ลื่น ๆ ปกติ ถ้าน้ำเดินต้องไปนะนิดเดียวก็ต้องไปเดี๋ยวน้ำคร่ำแห้งอันตราย