แม่ๆมีวิธีบำรุงเด็กในครรภ์ไหมคะท้อง36wน้ำหนักน้อง2,300เอง

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ในความคิดเรานะ น้ำหนักเท่านี้ เราถือว่าโอเคค่ะ ขอแค่น้องปกติทุกอย่างก็พอคะ เรื่องตัวเล็กเดี๋ยวออกมาบำรุงแปบเดียวก็ใหญ่คะ ลูกเราคนแรก เกิดแค่ 2200 เอง 3เดือนผ่านไป เกือบ7โลเลยค่ะคุณแม่

กินเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นเอง เรา38wหนัก2375หมอบอกหนักปกติ แต่เราก็คิดว่าแอบน้อยแหละ แต่กินอะไรก็ไม่ยอมขึ้น เลยทำใจให้สบายๆรอน้องมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอบอกกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดเลยบอกให้แม่บำรุงตัวน้องอีกจ้า..ขอบคุนสำหรับกำลังใจจ้า

คุณแม่ต้องห้ามเคลียดนะคะ กินนม กินไข่ กินเนื้อ กินผัก ให้มากขึ้นค่ะ ทางนี้ตอน 36 วีค น้องหนักแค่ 1,600 เองค่ะ แต่ช่วงวีคที่ 37-39 น้องโตไวมากๆ ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่

ของเรากินปกติเลยค่า กล้วย ไข่ ของหวาน กับข้าวก็กินปกติทุกอย่าง นมกินบ้างไม่กินบ้าง อยากกินอะไรก็กิน ตอนนี้ 37weekนน.น้องอยุ่​ที่ 3200ค่า

2y trước

บ้านนี้ก็กินเหมือนแม่คะแต่ไปหาหมอมาน้องน้ำหนักน้อยเลยไม่รุ้จะทำยังไงคะ

มีค่ะ ทองแรกๆกินนำ้มะพร้าวตลอดค่ะเพระกินนำ้อื่นมัยดัยแพ้ทองพอหลังๆกินอินทิผาลันเกื่อบหลังเลยกินเยอะมากลูกออกมา3.8

คลอดตอน 35 วีค ซาวด์ก่อนคลอด 1,990 กรัม แต่น้ำหนักแรกคลอด 2,340 กรัม คุณแม่ไม่ต้องกังวล น้ำหนักจริงน้องจะหนักกว่าตอนซาวด์ค่ะ

กินไข่ค่ะ ตอนท้องมีภาวะคลอดก่อนกำหนดหมอให้กินไข่เสริมวันละ3ฟอง แบ่งกินมื้อละฟองน้ำหนักดีมากค่ะ คลอด35+4 น้ำหนัก2,895

แนะนำนมแพะกับนมหมีกระป๋องเหลืองค่ะ บ้านนี้ซาวตอน 35w น้ำหนัก 2,400 กรัม อัดนมแพะนมหมีซาว 36w น้ำหนัก 2,900 กรัม

บ้านนี้กินนมหมีป๋องเหมือนกันค่ะแม่แต่ไม่เคยกินนมแพะถึงว่าน้ำหนักน้อย😁😁ขอบคุนสำหรับคำแนะนำจ้า

แอนมัม วันละ 2 กล่อง ทานโปรตีนเยอะขึ้น พวกอกไก่ นม น้ำเต้าหู้แบบไม่หวานที่ให้โปรตีนสูงค่ะ