ประจำเดือนไม่มา20วันแล้วจะท้องมั้ยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ

แนะนำว่าซื้อทีตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นสองขีด ไม่ว่างจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ให้รีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ พาคุณพ่อไปด้วยกัน คุณหมอจะได้จ่ายยาบำรุงและตรวจร่างกาย 😁

5y trước

ขอบคุณค้ะที่ให้คำแนะนำ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาคะ