น้องมีแผลเพราะใช้เครื่องช่วยดูดออก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย แม่ท้องแรกไม่มีประสบการ

ช่วยแนะนำหน่อย แม่ท้องแรกไม่มีประสบการ

น้องมีแผลเพราะใช้เครื่องช่วยดูดออก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
ช่วยแนะนำหน่อย แม่ท้องแรกไม่มีประสบการ

หมอไม่แนะนำหรอคะ