แม่ๆคนไหนผ่าคลอดลูกแล้วเข้าห้องน้ำยากบ้าง

ช่วยแนะนำหน่อย ผ่าคลอดได้ 10วันแล้วแต่2-3เข้าห้องน้ำที่ใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองทานยาช่วยย่อยอาหารมั้ยคะ ของเราผ่าคลอดมา คุณหมอให้ยาช่วยย่อยอาหารมา ขับถ่ายดีทุกวันค่ะ