มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหน ที่ทานนมบำรุงครรภ์แล้วท้องอืดบ้างมั้ยค่ะ กินตอนไหนท้องอืดตอนนั้นเลยค่ะ

ช่วยแนะนำวีธีแก้ทีค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอน หริอเปลี่ยนยี่ห้อมั้ยคะ บ้านนี้ทานของโลมามา5เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่อืดนะคะ แต่เป็นแบบผงนะคะชงดื่มเอา

ปกติแม่ถ่ายยากอยู่แล้ว กินตราหมีไม่ถ่ายเลยท้องอืด แต่แอนมัม ถ่ายดีขึ้นค่ะ กินตอนเช้าค่ะ