มีใครมีวิธีรักษาไหมคะลูกชายมีผื่นแดงขึ้นเยอะมากคะ

ช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยคะ #ผื่นแดง

มีใครมีวิธีรักษาไหมคะลูกชายมีผื่นแดงขึ้นเยอะมากคะ

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง แนะนำลองหาหมอก่อนนะคะ ครีมบางตัวใช้แล้วยิ่งเห่อ ลูกชายใช้มาหลายยี่ห้อไม่หายค่ะ น้องกินนมแม่ ตอนนี้แม่งดอาหารกลุ่มเสี่ยงtop8อยู่

บีแพนเธนค่ะ หลอดเดียวเอาอยู่ หน้ากับมาเนียนเหมือนเดิม

ทาครีมออร์แกรนิคก้ได้คะเฟแอนดเม

แนะนำลองใช้ fae&mae ค้า