ผดผื่นข้างขา

ช่วยแนะนำวิธีที่ทำให้หายเร็วขึ้นหน่อยค่ะ

แป้งศรีจันทร์เลยค่ะ ทาวันสองวันก็หาย แม่บ้านนี้ใช้อยู่จ้า ถึงน้องจะหายแล้ว ก็จะทาทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ บ้านนี้ 2 วันหายหมดเลยตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้วยังใช้อยู่ค่ะทาหน้าก็ได้

ตอนนี้ลูกเราก็เป็น ใช้แป้งตัวนี้+ไม่ใช้แพมเพิส เริ่มหายค่ะวันเดียว

บ้านนี้ใช้วาสลีนค่ะ บีเพนเธนเหนียวไปหน่อยแต่ลดผดผื่นดีค่ะ

บีเพนเทน หรือ aquaphor ของยูเซอรีน 2 - 3 วันก็ปกติ แตาควรงดแป้งค่ะ

4y trước

aquahhor ค่ะใช้ดีมาก วันเดียวก็หายแล้ว

ลอง​ แนปปี้-ฮิปโป้​ ดูค่ะ​ เราใช้ไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ

ถ้าอยากให้หายเร็วควรงดใช้แพมเพิสค่ะและทาบีแพนเทิส

งดแป้ง งดทิชชู่เปียก ทาบีแพนเธนสองสามวันก็หายค่ะ

บ้านนี้ใช้วาสลีนเด็ก กระปุ๊กสีชมพูค่ะ ทาบางๆๆ

บีแพนเทนคะ ไม่ต้องใส่แพมเพิมให้นน้องสักวัน