หลังคลอดน้องได้เกือบ3เดือนผมร่วงแห้งเสียเปราะขาดหนักมาก อยู่ดีๆก็เป็นจะตัดก็เสียดายไว้ผมมาตั้งนาน

ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแชมพู ทรีสเม้นออย บำรุงผมหน่อยค่ะ แม่ซีเรียสมากๆไว้มาหลายปีกว่าจะยาวถึงกลางหลัง ไม่อยากตัดผมเสียดาย😂 ร่วงทีเป็นกำมือ หวีตรงไหนก็ร่วงไปหมดทุกที่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หลังคลอดเป็นกันทุกคนคะต้องทำใจ หลายๆคนก้อเลือกที่จะตัดสั้น😊😊