น้อง 6เดือน แพ้นมวัว

ช่วยแนะนำนมยี่ห้ออะไรคะ ที่เด็กแพ้นมวัวทางได้ (นมแพะมียี่ห้ออะไรบ้าง)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

DG นมแพะค่ะ หรือเลือกนมสำหรับแพ้โปรตีนนมวัว ก้มีหลายยี่ห้อ หรือจะลองเปนนมถั่วเหลืองก้มีค่ะ

ทานนมถั่วเหลืองได้นะค่ะ หมอแนะนำเอนฟาแล็คซอยแคร์ ค่ะ

หมอสั่งให้ ของ nutramigenคะ

DG ค่ะ