ศึกษาหานมผงให้ลูก

ช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะ พอดีน้อง 6เดือนทานนมหมีไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการขับถ่าย แม่เลยอยากลองเปลี่ยนนมให้น้อง ระหว่างไฮคิวกับs26 ตัวไหนดีคะ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำได้เลยคะ

1 Trả lời

อาจจะต้องดูที่ส่วนผสม และต้องลองให้น้องทานมากกว่าว่าตัวไหนเหมาะกับลูก เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างบ้านนี้ S26 กลิ่นแรง ข้นและมันมาก น้องไม่เอาเลย ตอนนี้กินนมแพะอยู่ ฟิลลิ่งจะคลายนมแม่มากกว่า น้องทานปกติ