แม่ไม่มีน้ำนม

ช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีลูกน้อยกินแล้วไม่ท้องอืด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ไม่มีน้ำนมค่ะ หมอให้ยากระตุ้นน้ำนมmotillumมา แล้วก็กินน้ำขิงวันละ 3เวลา ดื่มน้ำให้มากกว่าปกติ วันที่ 2 น้ำนมมาเลยค่ะ ช่วงแรกมาน้อยๆ ต้อง หมั่นปั้มนม หรือพยามให้ลูกเข้าเต้าเพื่อกระตุ้น น้ำนมมาจริงๆค่ะ ลองดูนะ อยากให้ลูกกินน้ำนมแม่มากกว่า

เอนฟาสีเงินค่ะ