ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

ช่วยแนะนำทายาให้น้องหน่อยค่ะ พาน้องไม่หาหมอมาแร้วไม่หาย สงสารลูก

ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

ลูกดิฉันก็เป็นผื่นลักษณะนี้เลยค่ะ ขึ้นเต็มตัว เลยลองเอาน้ำฝนมาต้มอาบให้น้ำอุ่นพออาบนะค่ะหาบร้อนจนเกินไป พออาบน้ำฝนได้2-3วันน้องก็หายเป็นผื่นค่ะสงสัยแพ้น้ำแพ้คลอรีนในน้ำ ลองต้มน้ำฝนอาบนะคะ.

4y trước

อย่าพึ่งให้น้องใช้ออยทาผิวนะค่ะ.