ลูก9เดือนแล้วไม่ยอมคลานคว่ำเป็นอย่างเดียวแม่ๆมีวิธีไมคะ

ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

น้องกระดื๊บกับนั่งได้ยังค่ะแม่หาของเล่นมาล่อน้องดูนะค่ะทำให้เค้าอยากได้เล่นกับเค้าบ่อยๆหรือแม่ทำให้น้องดูก็ได้ค่ะ

5y trước

เด็กบางคนอาจจะไม่คลานก็ได้แม่อาจเกาะยืนแล้วเดินเลยค่ะแม่หลานที่บ้านก็ไม่คลานนะใช้ตดกระถัดไป😂😂

แต่ถ้าน้องหมุนๆเดี๋ยวก็คลานจ้า