ช่วยตั้งชื่อให้ผมหน่อยค้าบบบบ

ช่วยแนะนำชื่อ อักษร บ. หรือ ป. ให้หน่อยจ้าา ( คุณแม่ชื่อเบล คุณพ่อชื่อแป้ง )

ช่วยตั้งชื่อให้ผมหน่อยค้าบบบบ

ปันปัน,ปังปอนด์,อั่งเปา,เป่าเปา,ปิ๊ง,บอมเบย์, แบมแบม,ใบเบอร์, บิวเบิ้ล, ปุณณ์

น้องปลาม์ น้องโปรด น้องโบ๊ท น้องบีม 😄

ชื่อ​ บ๊อป เป็งไง ได้ทั้ง​ บ.​ และ​ ป.

ปอร์เช่ รถเบ้น ปิงปอง บีเอ็ม

น้องแบงค์อีกแสียงค่ะ

ไปเปอร์ เปเปอร์ ปาแปง

เบคอน ปลาวาฬ

น้องบัสเตอร์/เปเปอร์

ปาร์ตี์,ปังปอนด์,บอม,

เบสท์ แบม ไปร์ท บรีส