คุณแม่หลังคลอด.

ช่วยแนะนำจุกนมหน่อยค่ะ ลูกหนูได้2เดือน4วันแล้วจะให้เลิกดูดจากเต้าค่ะจะเปลี่ยนมาให้ดูดขวดแทน ลองยี่ห้อพีเจ้นแล้วก็ไม่ดูด มียี่ห้ออื่นแนะนำบ้างมั้ยคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยี่ห้อไหนแบบไหนก็ไม่ดูดค่ะ ต้องฝึก บ้านนี้ก็ฝึกอยู่ค่ะซื้อมาทุกแบบแล้วไม่เอาเลย