แนะนำครีมทาท้อง

ช่วยแนะนำครีมทาท้องแตกลายหน่อยคะ แตกไม่ไหวแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงิน+เบบี้ออยค่ะ อันนี้ก้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลด้วยว่าตอบสนองกับครีมตัวไหนมากที่สุด

bio oil palmer's eve's ค่ะ