ครีมทาท้อง ท้องแรกค่ะ

ช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้29+1wแล้ว เริ่มรู้สึกคันนิดหน่อยแล้ว #ท้องแรกคะ

มีคนบอก eve ใช้ดี หลายคนเลยค่ะ ท้องเนียน ส่วนตัวไม่ได้ใช้ ใช้แค่น้ำมันมะพร้าว เพราะไม่ค่อยคัน

นีเวียตลับน้ำเงินอีกเสียงค่ะ+น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ใช้EVE คะแม่ ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ สนใจบอกได้นะคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แบรนด์ เพลินค่ะ

บูสเตอร์ eve's ค่าคุณแม่ ที่1ในใจ

Baby oil + นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

eve's/palmer/bio oil ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ