ขาลาย

ช่วยแนะนำครีมทาขาลายออกแดงๆหน่อยได้ไหมคะ หาซื้อไม่ได้เลย ?ยี้ห้อไหน ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหน ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

สูตรบ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ค่ะ สนใจขอแชร์ได้ ใช้ดีจนสั่งมาหลายขวด ไลน์มาทักได้ aiko_okia ค่ะ

5y trước

ขวดละ320฿ รวมส่งค่ะ