น้ำตาล 148

ช่วยแนะนำการกินแต่ละมื้อให้หน่อยค่ะ ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านอะคะ

1 Trả lời

ทานอาหารครบ 5 หมู่ ได้แก่ ข้าว แป้ง เนื้อสัตว์ ไขมัน ผัก ผลไม้ เลือกผลไม้สดชนิดหวานน้อย (ค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ) ปริมาณ 2-3 ส่วน/วัน โดยแบ่งทานในแต่ละมื้อ หลีกเลี่ยงขนมหวาน น้ำหวาน ไอศกรีม ผลไม้แห้ง น้ำผลไม้ น้ำอัดลม นมรสหวาน นมเปรี้ยวค่ะ😊