แม่ๆใช้แบบไหนทาผิวลูกกันคะและแบบไหนใช้ดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกผิวแห้งค่ะ

แม่ๆใช้แบบไหนทาผิวลูกกันคะและแบบไหนใช้ดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
#ลูกผิวแห้งค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้เป็นโลชั่นค่ะ แบบออยล์รู้สึกว่าเหนอะหนะ ใช้ eucerin omega ค่ะ