นมผงสำหรับ​เด็ก​ผ่า​คลอด​

ช่วยแนะนำ​นมผงสำหรับ​เด็ก​ผ่า​คลอด​ห​น่อยค่ะ.นมแม่ไม่พอให้น้องกินกำลังมองหานมเสริม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเห็นพี่ข้างบ้านเราผ่าคลอดน้องแฝดค่ะ เขาใช้นมยี่ห้อhi-q super gold plusค่ะ เราคลอดธรรมชาติก็ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขับถ่ายดีค่ะ ไม่มีท้องอืด น้ำหนักดีค่ะ ลูกเราแรกคลอด 3,060 ตอน 2 เดือนน้อง 5,400 ค่ะ ลองซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนค่ะ เด็กบางคนอาจไม่ถูกกับนมนี้

ของเราผ่าคลอดนมแม่น้อย ให้น้องกิน NAN สูตร HA1 เป็นหลัก แล้วนมแม่เป็นเสริม พัฒนาการ​ดี จ้ำม่ำดีค่ะ