ลูกได้10วันมีอาการตาแฉะนึกข้าง ใช้น้ำอุ่นเช็ดแล้ว ตาเริ่มปวมแดง ต้องทำไงค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาหยอดตามาแต่ยังไม่ยุบเลยสงสารน้องลืมตาไม่ขึ้น

ช่วยแนะนำ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้นวดตรงหัวตาน่ะค่ะเช้า เย็น และเอาน้ำอุ่นเช็ด ประมาณเดือนนึงก้อหายค่ะสู้ๆเครียดเหมือนกันตอนน้องเป็น