กลางวันนอนน้อยมากแต่กลางคืนหลับนานปกติไหมค่ะ

ช่วยแนนนำหน่อยค่ะ

กลางวันนอนน้อยมากแต่กลางคืนหลับนานปกติไหมค่ะ

กี่เดือนแล้วคะแม่ ลูกเราเกือบ 4 เดือนซึ่งตั้งแต่ 2 เดือนครึ่งมาน้องก็เริ่มนอนกลางวันน้อยลงเรื่อยๆค่ะ จนตอนนี้นอนแค่รอบละ 40 นาที อิแม่เครียดมากไปปรึกษาหมอ หมอบอกถ้าเค้าดูไม่ง่วงดูสดใสร่าเริงดีก็โอเคค่ะ เรื่อง growth hormones หมอบอก 2 ขวบขึ้นไปถึงมีผลค่ะ ยิ่งถ้าน้องนอนกลางคืนได้อยู่แล้วยิ่งดีเลยค่ะ // แต่ถ้าน้องดูง่วงดูงอแงโยเย ลองปรึกษาหมอค่ะ อันนี้ไม่แน่ใจว่าน้องกี่เดือนแล้ว เพราะถ้าน้อง 4-5 เดือนขึ้นไปก็คิดว่าปกติมากค่ะที่นอนกลางวันน้อยเพราะเค้าจะไปหลับยาวกลางคืนแทนค่ะ

4y trước

3เดือนแล้วค่ะ

ดีแล้วค่ะ อาจเพราะกลางวันน้องนอนไม่อิ่มกลางคืนเลยหลับยาวหรือเปล่าค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เหมือนกันกลางวันถ้าคนพี่เสียงดังกวนน้องจะนอนหลับๆตื่นๆนอนไม่อิ่มกลางคืนเลยหลับยาวค่ะ แต่บางวันก็กลับกันค่ะ ถ้ากลางวันนอนอิ่ม นอนเยอะ กลางคืนนี่ไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว555

4y trước

กลางคืนหลับยาวค่ะ

บ้านเราเป็น แล้ว ไม่ดีหรอค่ะแม่ กลางคืนน้องจะได้ไม่กวน แม่ไม่เหนื่อยด้วย กลางวันแม่ก็เล่นกับน้องเวลาน้องตื่น เด็กบางคนน้องกลางวันกลางคืนตื่น เหนื่อยจะตาย

เป็นเหมือนกันคะ กลางวันน้องไม่ค่อยนอน ถ้านอนก็ประมาณ10นาทีต่อครั้งที่นอนน แต่กลางคืนจะหลับถึงเช้าคะ

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้กลางวันนอนอย่างเดียว ตกกลางคืนมาไม่นอนค่ะยาวๆยันตี4-5ทุกวัน😂😂😂😂

4y trước

ขอบคุนค่ะ

ปกติคะเเม่ ดีเเล้วที่นอนกลางคืนมากกว่ากลางวัน ดีต่อเเม่ดีต่อน้องด้วย✌️❤️

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้หลับ กลางวันกลางคืนยาวๆเลยค่ะตื่นแค่เวลาปลุกอาบน้ำ

ดีแล้วค่ะแม่ ดีกว่านอนกลางวัน กลางคืนตื่น 😂😂😂 แม่ไม่ได้นอนกันพอดี

กลางวันหลับดีมากคะ กลางคืนตื่นกินนมบ่อยมาก🤤🤤

ปกติ​ค่ะ​