ลูกเป็นโคลิค

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง พอดีพาลูกไปหาหมอบอกเป็นโคลิคเด็กจะอ้อนประมาณ3เดือน แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ งอแงไม่เอาไรเลยเป็นชั่วโมง แทบจะไม่ยอมนอน

1 Trả lời

ต้องทำใจอดทนค่ะคุณแม่​ เดี๋ยวพอน้องโตขึ้นหน่อยก็จะง่ายขึ้นและอาการก็จะค่อยๆหายไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเวลาเห็นลูกร้องไห้เหมือนใจจะขาดตัวสั่น แม่อดสงสารไม่ได้ ทำทุกวิธีก็แล้ว