แม่ๆๆคนไหนได้เจาะน้ำคร่ำแล้วบ้างคะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ รุสึกยังไงบ้าง หมอนัดเจาะ 23/11/65 ทั้งตื่นเต้น ทั้งน่ากลัว มีเสี่ยงสูง 1 ใน 160 ภาวนาทุกวันขอให้ผลน้องออกมาปกติ🙏🙏🙏❤️🥰

1 Trả lời

เจาะมาแล้วค่ะ เหมือนเจาะเลือดแต่มันจะจุกๆท้องตอนดูดน้ำคล่ำคะ แม่บ้านนี้ผลออกวันที่4ม.ค กังวลเหมือนกันคะ

2y trước

เมื่อวานเจาะแล้วเหมือนกันคะ ผลออก20 ม.ค ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัย ผลออกมาปกตินะคะ