22 week ทราบหรือยังว่าหญิงหรือชาย

ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยเวลาไปอันตร้าซาวสามรถทราบเพศลูกกันได้หรือยัง

22วีคเหมือนกันค่ะ หมอไม่บอกรูปไม่มี อยากซาวด์ดูเพศแต่คลีนิคอยู่ไกล อยากรู้มากไปเลย

บ้านนี้เห็นตอน16wวันนี้ได้20wชาว4มิติ ก้อเ เห็นเพศเดิมค่ะ

ตอนท้องลูกคนที่สองซาวรู้ผลตั้งแต่16weekค่ะ

เห็นแล้วค่ะบ้านนี้ซาวตอน22วีคพอดีเลยค่ะ

ทราบแล้วค่ะแม่ถ้าน้องไม่หนีบไว้

ทราบตั้งแต่12​ เพราะตรวจนีฟตี้คะ

แบบนี้ชายรึเปล่าค่ะซาวตอน20wค่ะ

5y trước

เหมือนจู๋น้องเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้รุ้ตั้งแต่19Wแล้วค่ะ

บางคนทราบตั้งเเต่ 12 วีค

ขึ้นอยู่กับท่าน้องค่ะ