มีคุณแม่ท่านไหนท้องก่อนแต่งบ้าง

ช่วยแชร์ประสบการณ์ บอกพ่อแม่กันยังไง และบอกตอนท้องได้กี่วีค ผลลัพธ์ที่บอกไปเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จ้า แถมที่บ้านยังไม่ชอบแฟนอีก แต่บ้านนี้บอกป้าก่อนค่ะ เขาใจดีมีเหตุผล แล้วให้ป้าช่วยคุยกับพ่อแม่ให้ พอเขารู้เขาก็ไม่ได้ว่าไรนะคะ ไม่อยากให้เราคิดมาก บอกตอน4เดือนแล้วค่ะ ปัจจุบันก็ยังไม่ได้แต่งเลยค่ะ อิจฉาบ้านอื่นที่ได้แต่งจัง