ลูกบ้านไหนเเพ้นมวัวบ้างคะ...ตอนนี้บ้านนี้ทานนม นูตรามิเย่นค่ะ..ใครเคยให้ลูกทานยี่ห้อนี้บ้างคะ...♥️♥️

ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไหนเเพ้นมวัวบ้างคะ...ตอนนี้บ้านนี้ทานนม นูตรามิเย่นค่ะ..ใครเคยให้ลูกทานยี่ห้อนี้บ้างคะ...♥️♥️
1 Trả lời

หมอเคยแนะนำตัวนี้เหมือนกันค่ะแม่ ลองทานดูค่ะ