ผลนี้คืออะไรคะ

ขออนุญาตถามค่ะ คุณแม่ตรวจอะไร ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ตรวจตอนกี่วีค รอผลกี่วัน ขอบคุณมากๆค่ะ❤️🙏🏻

4y trước

ตรวจนิฟตี้ค่ะ7000บาทที่คลินิครอประมาณ10วันค่ะ😁😁😁

แม่ต้องถามหมอค่ะ พบหมอต้องถามหมอรายละเอียดแบบนี้ นี่น่าจะเป็นผลการตรวจโครโมโซมค่ะ

4y trước

หมอนัดอังคาร​นี้ค่ะ หมอโทรมาบอกแล้วค่ะ😁😁🙏🙏🙏

หมอไม่แจ้งเหรอคะ ผลตรวจโครโมโซมค่ะ ได้ลูกชาย ไม่พบความผิดปกติ

4y trước

แจ้งที่หลังโพสต์ค่ะ😁😁🙏🙏

น่าจะโครโมโซมเพศชายค่ะ ตรวจพบว่ามี Y คุณแม่น่าจะได้ลูกชายนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🙏

ยินดีด้วยนะคะ คุณได้ลูกชายที่มีความเสี่ยงดาวน์ต่ำค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะคะ​

คุณหมอไม่ชี้แจงให้ฟังหรอคะ

4y trước

คุณหมอโทรมาเเจ้งทีหลังโพสต์​ค่ะ😁😁🙏

ลูกชายจ้าคุณแม่

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ได้ลูกชายค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​