แท้งไปแล้วแต่มีถุงตั้งครรถ์คือไรหรือว่ามีประติหาร

ช่วยเล่าให้ฟ้งหน่อยค่ะ

ถ้ารออีกซัก2-3วันแม่อาจจะปวดท้องและถุงตั้งครรภ์จะขับออกมาเองค่ะแม่ หรือหมออาจจะเสนอให้แม่ขูดมดลูก ในกรณีที่หมอบอกว่าแม่แท้งแล้วนะคะ

5y trước

แล้วแม่ไปหาหมอ หมอว่าไงบ้างคะแม่?

หมายความว่ายังไงคะ คือหมอซาวเเล้วบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หรอคะ กี่วีคเเล้วเอ่ย

5y trước

ยังไม่ทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องเราใหญ่ขึ้นตกลงว่าเราแท้งไหมรอคำตอบค่ะ

แท้งไปแล้วแต่ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์

แท้งไม่ครบค่ะไม่มีประฏิหารอะไรหรอก

5y trước

ทำไมไม่มีอาการอะไรเลย

คุณหมอว่าไงทำตามที่หมอแนะนำค่ะ

ถามหมอดีที่สุดจ้าา

5y trước

ค่ะรอดูพรุ่งนี้