ชื่อลูก

ช่วยเลือกชื่อหน่อยค่ะ ระหว่าง สตางค์ กับ ตุลย์ ป้าอยากให้ชื่อสตางค์พ่อแม่อยากให้ชื่อตุลย์เลยเลือกไม่ถูกว่าจะให้ชื่ออะไรดี?

ชื่อลูก

เราว่าชื่อตุลย์น่ารักดีค่ะ แต่ชื่อลูกน่าจะเป็นชื่อที่พ่อกับแม่ชอบที่คิดว่าดีค่ะ ก็ลูกเรานี่เน้อะ🥰

ชื่อน้องตุลย์น่ารักดีค่ะ