ถามผู้รู้ค่ะเกี่ยวกับใบที่ปริ้นมาจากเครื่องอัลตร้าซาวด์คะ ขอบคุนล่วงหน้านะค่ะถ้ามีผุ้แนาะนำและอธิบายได้ขอบคุนค่ะ

ช่วยอธิบายผลในใบนี่ไห้ทีค่ะ

ถามผู้รู้ค่ะเกี่ยวกับใบที่ปริ้นมาจากเครื่องอัลตร้าซาวด์คะ ขอบคุนล่วงหน้านะค่ะถ้ามีผุ้แนาะนำและอธิบายได้ขอบคุนค่ะ

อายุครรภ์16สัปดากับ3วัน น้ำหนักน้อง 106 กรัม

ศึกษาดูได้นะคะ

5y trước

ขอบคุนมากๆนะค่ะขอบคุนจิงๆค่ะ