ผลเลือดเบาหวาน

ช่วยอธิบายผลเลือดหน่อยจ้า

ผลเลือดเบาหวาน
1 Trả lời

เท่าที่รู้ เอาไม่เกิน 95, 180, 155 นะคะ ดังนั้นน่าจะปกติค่ะ (แต่สุดท้ายต้องฟังที่คุณหมอเจ้าของไข้แปลผลอีกทีดีสุดค่ะ)

4y trước

แต่เราก็เริ่มคุมอาหารอย่างจริงจังแล้วค่ะ โดนเจาะเลือดตรวจเลือดทุกอาทิตเลยอยากให้ผลออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ