ตอนนี้ตั้งครรภ์​ 32wk จะซื้อแพมเพิสไว้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ใช้แบบกางเกงหรือเทปดีกว่าค่ะสำหรับเด็กแรกเกิด

ช่วยหน่อยนะค่ะ

เทปคะ ลองซื้อแบบนิวบรอน สัก1 ห่อเล็กก่อนนะคะ เผื่อน้องตัวโตใส่ไม่ได้ จะได้ไม่เสียดายจ้า

แรกเกิดแบบเทปค่ะ ไว้โตค่อยกางเกง เพราะ น้อง ยังนอนเฉยๆไม่หลุดง่ายแน่นอน

ถ้าแรกเกิดถึง1เดือนแบบเทปค่ะ แล้วค่อยเปลี่ยนแบบกางเกงก็ได้ค่ะ

แรกเกิดใช้เป็นแบบเทปค่ะแม่ เปลี่ยนง่ายสะดวกค่ะ

แรกเกิดใช้แบบติดค่ะ เปลี่ยนง่าย สะดวก

เทปค่ะเพราะจะมีส่วนเว้าตรงสะดือ

แบบเทปดีกว่าค่ะ แรกเกิด

เทปค่ะ กางเกงจะใส่ยาก

ส่วนตัวเราว่ากางเกงค่ะ

แบบเทปดีกว่าค่ะ