ปวดท้องแน่น อืด มีลม ช่วยหน่อยคะ

ช่วยหน่อยคะ หนูท้องแรกได้4สัปดาห์ มีอาการ แน่นท้อง ท้องอืด มีลม ตดบ่อย กินนิดเดียวอิ่ม เจ็บหัวนม หลับบ่อย มีวิธีช่วยให้ไม่แน่นท้องไหมคะ #ท้องแรกคะ

ปวดท้องแน่น อืด มีลม ช่วยหน่อยคะ
1 Trả lời

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ แนะนำกาวิสคอนค่ะ