ลูก1ขว​บมือเท้าลอกบ่อยมาก

ช่วยหน่อยคะ​ ลูกมือเท้าลอกบ่อยเป็นๆหายๆจนมือเท้าเหี่ยว​ เป็นแบบนี้หลายเดือนแล้วคะ​ ลองเปลี่ยนนมหรือหาหมอผิวหนังทายาก้อ​แล้ว​ ไม่หายขาด​ สงสารลูกคะ​ บางวันลอกแดงเงาบวมจนเดินไม่ได้คะ​ ต้องใส่ถุงเท้าเดินคะ

ลูก1ขว​บมือเท้าลอกบ่อยมาก

พาไปหาหมอ ปรึกษาหมอดูรึยังคะแม่