การนับลูกดิ้น แม่ๆนับกันแบบไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

นับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ 28 weeks ขึ้นไปนะคะถ้าน้องดิ้น หมุน ก็นับค่ะวันนึงต้องให้ได้มากกว่า 10 ครั้งถ้าน้อยกว่า 10 ครั้งลองทานของเย็นหรือพวกขนมหวานกระตุ้น ถ้ายังไม่ดิ้นก็พบหมอค่ะ